Loading
  • 1
  • 2

.

Hãy sẵn sàng khi thiết kế website

NẾU CHƯA SẲN SÀNG, ĐỪNG THIẾT KẾ WEBSITE

 Chúng ta điều biết rằng website có rất nhiều lợi ích như:

Quảng cáo thông tin công ty, thông tin sản phẩm đến rất nhiều khách hàng.

Thông tin có thể truy cập và xem mọi lúc, mọi nơi.

Dễ dàng nhận phản hồi.

Có nhiều cơ hội liên kết hợp tác.

Cạnh tranh với các đối thủ khác.

Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

Nhưng một câu hỏi được đặt ra cho những ai đã từng Thiết kế website Bạn đã thật sự nhận được những lợi ích mà website mang lại chưa ? Sẽ có người trả lời có, và người trả lời chưa. “Có chưa”, “chưa có” thật sự là một vấn đề lớn của những người quản trị website.

Hằng ngày có hàng ngàn website được tạo ra và cũng có bấy nhiêu website bị chìm vào quên lãng. Bạn có muốn website mình cũng sẽ đi vào sự lãng quên ? Một câu hỏi thật ngớ ngẩn, có ai lại muốn thế bao giờ ? Nhưng cho dù bạn có muốn hay không thì website của bạn cũng sẽ bị phai mờ theo tháng năm nếu như ngay từ bây giờ bạn không có một sự sẳn sàng.  Do đó lời khuyên của các chuyên gia thiết kế web dành cho bạn là : “Nếu bạn chưa sẳn sàng, đừng thiết kế website”.

Sự sẳn sàng ở đây là bạn phải có một kế hoạch cụ thể để phát triển website, phải luôn suy nghĩ để website của mình luôn có một đặc trưng và một phong cách riêng. Đừng bước lên vết xe đổ của những người thất bại mà hãy học tập những kinh nghiệm từ những thất bại đó. Vì nếu thất bại bạn có thể mất thời gian, công sức, tiền bạc… và mất luôn cả khách hàng, những người mà bạn luôn yêu quý họ.

Website cũng giống như một con người. Từ khi sinh ra đến lúc lớn lên nó cần được chăm sóc một cách chu đáo và đừng bao giờ bỏ rơi nó. Lợi ích mà website mang lại sẽ chỉ đến với ai kiên nhẫn và có một quyết tâm cao. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ yêu quý hơn website của mình và đối với những ai chưa thiết kế website thì hãy chuẩn bị sẳn sàng trước khi thực hiện.

 Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.