DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty cổ phần thương mại INVECO được thành bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc TP HCM, Bách khoa TPHCM, Tôn Đức Thắng, ĐH XD Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi là một đối tác của công ty xây dựng Tiến Đạt chuyên về xây dựng công trình giao thông. Trước đây tôi có xây một ngôi nhà 5 tầng. Kiến trúc sư của công ty đã giúp tôi thiết kế một ngôi nhà đẹp. Tôi rất hài lòng về nội thất và kiến trúc của ngôi nhà.

Chị Hoa / Quảng Ninh

Trước đây tôi gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ các nước khác về Việt Nam, Nhờ bạn bè tôi biết đến dịch vụ của công ty INVECO , từ đó INVECO giải quyết cho tôi rất nhiều việc từ xuất nhập khẩu đến vận chuyển hàng hóa về công ty.

Anh Việt / Hà Nội

Vài tháng trước tôi đã thuê công ty INVECO thiết kế thi công Xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô. Anh Trường kiến trúc sư của công ty đã giúp tôi hoàn thành bản vẽ thiết kế. Khi công trình nhà xưởng được bàn giao tôi cảm thấy xưởng rất ấn tượng và độc đáo.

Anh Thành / Hà Nội

Tôi là người đã từng làm việc trong ngành xây dựng nhiều năm. Năm trước tôi xây nhà trong ngõ nhỏ thuộc địa bàn Quận Thanh Xuân và được các anh trong cơ quan giới thiệu công ty INVECO. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ xây dựng mà công ty đã làm.

Anh Dư / Hồ Chí Minh